Quy trình sản xuất nội thất

Để tiện cho việc đặt hàng Cát Tường xin đưa ra quy trình sản xuất nội thất của 1 đơn hàng để các bạn tham khảo.

CÁCH TÍNH GIÁ CHO 1 ĐƠN HÀNG SX

Trường hợp 1: Sản xuất với dưới 3 hạng mục nội thất.

a) Đã lựa chọn được mẫu mã và có kích thước chi tiết: Trường hợp này Cát Tường chỉ việc sản xuất không phải thiết kế lại và thời gian ký kết cũng nhanh. Cát Tường sẽ giảm 5% so với mức giá thông thường.

b) Có kiểu dáng nhưng phải điều chỉnh lại kích thước khá nhiều. Trường hợp này Cát Tường sẽ báo giá sơ bộ trên chất liệu gỗ bạn chọn. Nếu OK bạn sẽ đặt trước cho Cát Tường 1 triệu VND. Cát Tường sẽ dựng 3D đồ vật đó cho bạn để bạn xem được tỉ lệ của các chi tiết có hợp lý hay không (dựng đồ 3D đồ vật không phải dựng không gian 3D). Trường hợp này khi ký sản xuất sẽ tính với mức giá thông thường. Tất nhiên 1 triệu tiền đặt cọc sẽ được trừ vào.

Trường hợp 2: Sản xuất với nhiều các hạng mục.

a) Có thiết kế và và bản vẽ chi tiết ( thường là đã thuê các đơn vị khác thiết kế - Thiết kế chuẩn không phải chỉnh sửa lại).

Giảm 5% so với mức giá thông thường. Trước khi sản xuất Cát Tường sẽ phải kiểm tra kỹ mặt bằng thực tế.

b) Chưa có thiết kế. Mới chỉ có không gian.

Ở trường hợp này sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

- Chưa lựa chọn được Chất liệu cũng như số lượng các hạng mục cần làm. Trong trường hợp này Cát Tường sẽ phải tách Thành 2 đơn hàng. Đơn hàng thiết kế và đơn hàng sản xuất. Các bạn có thể xem quy trình thiết kế nội thất: quy trình thiết kế nội thất.

-Còn trong trường hợp đã xác định được số lượng và kích thước sơ bộ các hạng mục Cát Tường sẽ báo giá sơ bộ tất cả các hạng mục cơ bản cho bạn. Nếu OK về giá thì bạn sẽ phải đặt trước 3% giá trị đơn hàng tạm tính rồi Cát Tường sẽ bắt đầu thiết kế.

- Cả 2 trường hợp đều được tính với mức giá thông thường với đơn hàng dưới 150 triệu và giảm 5% với đơn hàng trên 150 triệu.

Sau khi có thiết kế 3D và bản vẽ chi tiết Cát Tường sẽ tiến hành đi vào sản xuất.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA 1 ĐƠN HÀNG.

HOÀN THIỆN PHẦN MỘC CỦA SẢN PHẨM

1. Ký kết và chốt bản vẽ. Bạn phải đặt cọc 50% giá trị đơn hàng Cát Tường bắt đầu tiến hành sản xuất.

2. Sau khi ký hợp đồng nhân viên thiết kế sẽ xuống xưởng bàn giao bản vẽ và thời gian cho Quản đốc xưởng rồi tiến hành Pha gỗ ( Pha gỗ là quá trình tính toán, lựa chọn và xẻ thành những đoạn gỗ có kích thước và độ dày như trong bản vẽ.)

3. Làm phẳng và lắp ghép. Ở bước này toàn bộ gỗ đã pha sẽ được làm phẳng tạo mộng và ghép và với nhau theo như bản vẽ. Hoàn thành xong bước này Khách hàng sẽ xuống trực tiếp dưới xưởng xản suất để kiểm tra trước khi đến bước cuối cùng.

4. Hoàn thiện và sơn. Bước này phải trải qua các quá trình như sau:

- Đầu tiên sẽ dùng giấy nhám làm nhẵn toàn bộ các sản phẩm.

- Bả gỗ rồi làm nhẵn bằng giấy nhám ( 2 lượt)

- Phun nót với mục đính để tạo cho bề mặt được phẳng và đanh gỗ hơn sau đó lại được đánh đi bằng giấy nhám. ( 2 đến 3 lượt)

- Phun màu với mục đính tạo màu theo ý muốn ( lưu ý Cát Tường sẽ không tạo vân giả mà vẫn là vân tự nhiên chỉ có thay đổi màu thôi - Chỉ có thể chuyển từ màu sáng san màu tối)

- Phun bảo vệ và phun bóng (tạo độ bóng mờ theo ý muốn đây cũng là lớp ngoài cùng để bảo vệ sản phẩm luôn.

QUÝ TRÌNH VẬN CHUYỂN VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT

- Cát Tường sẽ vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện tại công trình cho khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm tạo điều kiện về không gian và thời gian cũng như thủ tục để Cát Tường thuận lợi trong quá trình lắp đặt.

KẾT THÚC ĐƠN HÀNG.

Khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại cho Cát Tường.

SAU ĐƠN HÀNG

Cát tường sẽ bảo hành và bảo trì cho khách hàng theo như thời gian và các trường hợp ghi trong hợp đồng. Các đơn hàng sau của quý khách hàng hoặc gia đình bạn bè quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách của khách hàng thân quen của Cát Tường.

Đây là quy trình sản xuất nội thất của 1 đơn hàng. Quý khách hàng nên đọc kỹ trước khi đặt hàng sản xuất.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG TRONG THỜI GIAN QUA ĐÃ ỦNG HỘ CÁT TƯỜNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG CŨNG CHÍNH LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT CỦA CÁT TƯỜNG