Tủ quần áo gỗ óc chó CT512 thu hút

Đăng bình luận

Tủ quần áo gỗ óc chó CT512

Tủ quần áo gỗ óc chó CT512 có đường nét thiết kế đơn giản nhưng rất thu hút. Với không gian chứa đồ rộng rãi, được bố trí hợp lý, khoa học, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu lưu trữ quần áo của cả gia đình.

Mô tả sản phẩm

Kích thước

Tủ quần áo gỗ óc chó CT510 được thiết kế 6 cánh, 3 ngăn kéo và kệ trang trí.

Kích thước của tủ (dài - sâu - cao ): 3000 – 600 – 2200 (ĐVT: mm)

*Lưu ý: Kích thước của tủ quần áo có thể thay đổi theo diện tích của phòng ngủ.

Thiết kế

Tủ quần áo gỗ óc chó CT512 thiết kế 6 cánh với 3 ngăn kéo rộng rãi. Tủ đi kèm với kệ trang trí bên hông tủ vừa gọn gàng vừa tiện ích.

Hiện nay, mối quan tâm về ăn mặc tăng lên làm cho những tủ quần áo nhỏ không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. Quần áo sẽ bị chia ra lưu trữ ở nhiều nơi, treo lên móc,...khó tìm kiếm và không gọn gàng. Tủ quần áo gỗ óc chó CT512 có không gian lưu trữ rộng rãi, các giá treo được bố trí khoa học, tận dụng không gian lưu trữ của tủ. Quần áo sẽ được bố trí gọn gàng, thuận lợi trong việc tìm kiếm và bảo quản quần áo khỏi bụi bẩn.

tủ quần áo gỗ óc chó CT512 ấm áp, trang nhã

Tủ quần áo gỗ óc chó CT512 màu sắc ấm áp, trang nhã. Hài hòa với không gian phòng ngủ.

Chất liệu

Tủ quần áo gỗ óc chó CT512 làm bằng gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ. Ưu điểm của loại gỗ này là độ bền cao, có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc và giữ được kết cấu cũng như thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng.

Hậu tủ kết cấu 2 lớp Alum và Veneer óc chó. Alum có khả năng chống ẩm, chống oxy hóa cao. Veneer đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Cách xử lý hậu tủ quần áo 2 lớp vừa tối đa khả năng chống ẩm vừa đảm bảo vẻ đẹp của tủ.

tủ quần áo gỗ óc chó ct512 rộng rãi

Tủ quần áo gỗ óc chó CT512 đảm bảo không gian lưu trữ đồ rộng rãi, thoải mái cho cả gia đình

Tư vấn | Đặt hàng

Nếu bạn hài lòng với sản phẩm tủ bếp gỗ óc chó CT512 của nội thất Cát Tường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

>>>>> Xem thêm: Tủ quần áo gỗ óc chó CT511

Cát Tường - Mang may mắn đến ngôi nhà bạn!