Tủ quần áo gỗ óc chó CT510 hiện đại

Đăng bình luận

Tủ quần áo gỗ óc chó CT510

Tủ quần áo gỗ óc chó CT510 là thiết kế mới của nội thất Cát Tường. Sản phẩm thiết kế theo xu hướng hiện đại, không gian lưu trữ được bố trí khoa học, rộng rãi, đảm bảo nhu cầu sử dụng cho gia đình.

Mô tả sản phẩm

Kích thước

Tủ quần áo gỗ óc chó CT510 được thiết kế 6 cánh, 3 ngăn kéo và kệ trang trí.

Kích thước của tủ (dài - sâu - cao ): 3000 – 600 – 2200 (ĐVT: mm)

*Lưu ý: Kích thước của tủ quần áo có thể thay đổi theo diện tích của phòng ngủ.

Thiết kế

Tủ quần áo gỗ óc chó CT510 thiết kế khá đơn giản, đường nét thanh thoát, hiện đại. Tủ có 3 buồng - không gian treo đồ vô cùng rộng rãi. Bên trong các khoang lưu trữ đồ, các giá treo đồ và đợt để đồ gấp được bố trí khoa học, tiện lợi trong việc phân chia quần áo. 3 ngăn kéo là nơi để đồ gấp và những đồ thường sử dụng như đồ lót, đồ mặc nhà,...Kệ trang trí là khu vực lý tưởng để bảo quản phụ kiện như túi xách, mũ, kính,...

Thiết kế của tủ quần áo đảm bảo chức năng lưu trữ: Khoang chứa áo sơmi, quần dài, áo dài, đồ gấp, phụ kiện,... để việc bảo quản cũng như lưu trữ được dễ dàng hơn.

 

Tủ quần áo gỗ óc chó CT510 tiện nghi

Tủ quần áo gỗ óc chó CT510 tiện nghi cho gia đình.

Chất liệu

Tủ quần áo là đồ nội thất sử dụng lâu năm, do đó, độ bền của sản phẩm là vô cùng quan trọng. Sản phẩm tủ quần áo gỗ óc chó CT510 làm từ gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ. Trải qua quá trình tẩm sấy nghiêm ngặt, gỗ có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tốt. Không chỉ vậy, chất liệu tự nhiên này còn giúp tủ giữ được kết cấu chắc chắn qua thời gian.

Không chỉ chất lượng, vẻ đẹp của gỗ óc chó cũng được giữ nguyên vẹn theo thời gian. Dù qua nhiều năm, tủ quần áo gỗ óc chó vẫn giữ được màu nâu socola và vân gỗ sang trọng.

Tủ quần áo gỗ óc chó CT510 vuông thành góc cạnh

Tủ quần áo gỗ óc chó CT510 đường nét thiết kế mạnh mẽ, dứt khoát

 

Tư vấn | Đặt hàng

Nếu bạn hài lòng với sản phẩm tủ bếp gỗ óc chó CT510 của nội thất Cát Tường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

>>>>> Xem thêm: Tủ quần áo gỗ óc chó CT509

Cát Tường - Mang may mắn đến ngôi nhà bạn!