Tủ quần áo gỗ óc chó CT509 cao cấp

Đăng bình luận

Tủ quần áo gỗ óc chó CT509

Trong cuộc sống hiện đại, với sự quan tâm nhiều hơn đến thời trang thì một chiếc tủ quần áo nhỏ không còn đáp ứng được yêu cầu của gia đình. Tủ quần áo gỗ óc chó CT509 chất lượng cao cấp, với các khoang chứa đồ rộng rãi, khoa học, đáp ứng được nhu cầu lưu trữ và bảo quản quần áo của cả gia đình.

Mô tả sản phẩm

Kích thước

Tủ quần áo gỗ óc chó CT509 được thiết kế 6 cánh, 3 ngăn kéo và kệ trang trí.

Kích thước của tủ (dài - sâu - cao ): 3000 – 600 – 2200 (ĐVT: mm)

*Lưu ý: Kích thước của tủ quần áo có thể thay đổi theo diện tích của phòng ngủ.

Thiết kế

Tủ quần áo gỗ óc chó CT509 thiết kế 6 cánh với 3 ngăn kéo và kệ trang trí rộng rãi, đáp ứng nhu cầu lưu trữ của gia đình. Điểm nhấn của tủ là những đường chỉ trang trí đơn giản mà thanh nhã, tinh tế.

Cánh tủ nong khung chắc chắn, đảm bảo độ bền của sản phẩm. Hiện nay, người ta thường chuộng thiết kế phẳng hơn, tuy nhiên, nong khung lại có những ưu điểm riêng. Co ngót, cong vênh là điều không thể tránh khỏi với nội thất gỗ tự nhiên. Với thiết kế nong khung, tình trạng này sẽ được hạn chế tối đa, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Tủ quần áo gỗ óc chó CT509 nhiều tiện ích

Tủ quần áo gỗ óc chó CT509 thiết kế nhiều tiện ích, kết hợp sáng tạo giữa tủ quần áo và kệ trang trí.

 

Chất liệu

Tủ quần áo gỗ óc chó CT509 làm từ gỗ óc chó Bắc Mỹ cao cấp. Chất gỗ cứng, có khả năng kháng sâu tự nhiên. Với tủ quần áo thì mọt gỗ là điều khó chấp nhận bởi nó không chỉ làm giảm chất lượng gỗ mà còn làm hỏng quần áo và có thể gây hại đến sức khỏe con người. Tủ quần áo gỗ óc chó CT509 được làm từ gỗ đã kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cao cấp.

Hậu tủ được thiết kế 2 lớp: Alum và veneer óc chó. Vừa tối ưu khả năng chống ẩm mốc vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tủ quần áo gỗ óc chó CT09 chất lượng cao cấp

Tủ quần áo gỗ óc chó CT09 chất lượng cao cấp. Không gian chứa đồ rộng rãi, được bố trí khoa học.

Tư vấn | Đặt hàng

Nếu bạn hài lòng với sản phẩm tủ bếp gỗ óc chó CT509 của nội thất Cát Tường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

>>>>> Xem thêm: Tủ quần áo gỗ óc chó CT508

Cát Tường - Mang may mắn đến ngôi nhà bạn!