Tủ quần áo gỗ óc chó CT508 tinh tế

Đăng bình luận

Tủ quần áo gỗ óc chó CT508

Tủ quần áo là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ. Nó vừa đóng vai trò bảo quản quần áo, phụ kiện khỏi bụi bẩn, ẩm mốc vừa giữ cho phòng ngủ được gọn gàng, ngăn nắp. Tủ quần áo gỗ óc chó CT508 đem đến cho phòng ngủ sự tiện nghi và tinh tế.

Mô tả sản phẩm

Kích thước

Tủ quần áo gỗ óc chó CT508 được thiết kế 6 cánh, 3 ngăn kéo và kệ trang trí.

Kích thước của tủ (dài - sâu - cao ): 3000 – 600 – 2200 (ĐVT: mm)

*Lưu ý: Kích thước của tủ quần áo có thể thay đổi theo diện tích của phòng ngủ.

Cấu tạo

Tủ quần áo gỗ óc chó CT508 thiết kế 6 cánh, 3 ngăn kéo tạo không gian chứa đồ rất rộng rãi. Các giá treo và đợt để đồ gấp được bố trí hợp lý, đảm bảo quần áo, phụ kiện thời trang được bảo quản gọn gàng và dễ tìm.

Kệ trang trí là không gian lý tưởng để trang trí cho phòng ngủ thêm đẹp đẽ hơn. Nó cũng là nơi lưu trữ phụ kiện thời trang như túi xách, mũ, kính,...

Điểm nhấn của tủ quần áo gỗ óc chó CT508 là những đường chỉ trang trí ở giữa cánh tủ, cánh ngăn kéo và kệ. Đường chỉ trang chỉ giúp tủ quần áo tinh tế, thanh thoát và bớt đơn điệu.

Tủ quần áo gỗ óc chó CT508 đa năng, nhiều tiện ích

Tủ quần áo gỗ óc chó CT508 kết hợp kệ trang trí sáng tạo, ấn tượng

Chất liệu

Tủ quần áo gỗ óc chó CT508 làm từ gỗ óc chó Bắc Mỹ cao cấp. Gỗ được tẩm sấy, xử lý cẩn thận, hạn chế co ngót, ẩm mốc trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có màu nâu trầm cùng vân gỗ xoáy đặc biệt, vừa ấm cúng lại vừa tinh tế.

Tủ quần áo gỗ óc chó CT508 tiện nghi

Tủ quần áo gỗ óc chó CT508 tiện nghi và sang trọng

Tư vấn | Đặt hàng

Nếu bạn hài lòng với sản phẩm tủ bếp gỗ óc chó CT508 của nội thất Cát Tường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

>>>>> Xem thêm: Tủ quần áo gỗ óc chó CT507

Cát Tường - Mang may mắn đến ngôi nhà bạn!