lessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/style.less Tủ giầy gỗ óc chó CT416 tinh tế - Đẳng cấp nội thất

Tủ giầy gỗ óc chó CT416 tinh tế

Đăng bình luận

Tủ giầy gỗ óc chó CT416

Tủ giầy gỗ óc chó CT416 của nội thất Cát Tường thiết kế theo xu hướng hiện đại: đơn giản mà tiện nghi, tinh tế. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian và được nhiều gia đình ưu ái lựa chọn.

Mô tả sản phẩm

Kích thước

Kích thước tổng thể và giá của sản phẩm được thể hiện chi tiết dưới bảng sau:

Tủ giầy gỗ óc chó CT416
Kích thước tổng thể

(rộng x sâu x cao)

2000 x 400 x 1200mm
Giá Liên hệ

Lưu ý: Kích thước của tủ có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế

Thiết kế khá đơn giản nhưng lại tiện nghi và cực kỳ thu hút. Tủ giầy gỗ óc chó CT416 thiết kế 3 ngăn tủ đứng có cánh, 1 ngăn tủ đứng và 2 ngăn tủ ngang không cánh. Tạo sự thuận tiện trong phân loại giầy dép để lưu trữ và sử dụng dễ dàng hơn. Ngăn có cánh để giầy dép ít sử dụng, tránh bụi bẩn. Ngăn không cánh để giầy dép đi thường xuyên và của khách đến nhà. 2 ngăn tủ ngang có thể để ô, giẻ lau hay các vật dụng làm sạch giầy dép.

tủ giầy gỗ óc chó ct416 tiện lợi

Tủ giầy gỗ óc chó CT416 đem đến sự tiện nghi cho gia đình

Chất liệu

Tủ giầy gỗ óc chó CT416 được làm từ gỗ óc chó Bắc Mỹ cao cấp. Gỗ được tẩm sấy nghiêm ngặt, hạn chế tối đa co ngót, cong vênh và ẩm mốc trong quá trình sử dụng. Tủ kết cấu chắc chắn, độ bền vượt trội. Màu gỗ nâu trầm sang trọng và vân gỗ đặc biệt, tô điểm cho không gian.

tủ giầy gỗ óc chó CT416 sang trọng

Tủ giầy gỗ óc chó CT416 mang đến sự đẳng cấp cho không gian

Tư vấn | Đặt hàng

Nếu quý khách yêu thích sản phẩm tủ giầy gỗ óc chó CT416 của nội thất Cát Tường. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí.

>>>>> Xem thêm: Tủ giầy gỗ óc chó CT415 đẳng cấp

Nội thất Cát Tường - Mang may mắn đến ngôi nhà bạn!