Tủ giầy gỗ óc chó CT413 mới lạ

Đăng bình luận

Tủ giầy gỗ óc chó CT413

Giầy dép sạch đẹp sẽ khiến cho vẻ ngoài của bạn thêm phần hoàn chỉnh và được đánh giá cao hơn. Tủ giầy gỗ óc chó CT413 với thiết kế độc đáo, tiện lợi sẽ bảo quản những đôi giầy dép của gia đình bạn khỏi bụi bẩn, gián mối hay ẩm mốc. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian trong gia đình.

Mô tả sản phẩm

Kích thước

Kích thước tổng thể và giá của sản phẩm được thể hiện chi tiết dưới bảng sau:

Tủ giầy gỗ óc chó CT413
Kích thước tổng thể

(rộng x sâu x cao)

2250 x 400 x 1200mm
Giá Liên hệ

Lưu ý: Kích thước của tủ có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế

Tủ giầy gỗ óc chó CT413 được thiết kế tương tự như tủ giầy gỗ óc chó CT412. Điểm khác biệt là cánh tủ Acrylic được thay bằng cánh tủ gỗ óc chó. Nếu như cánh tủ Acrylic đem đến sự hiện đại, hài hòa thì cánh tủ gỗ óc chó mang lại sự tinh tế, sang trong và đẳng cấp hơn.

>>>>> Xem thêm: Tủ giầy gỗ óc chó CT412 độc đáo

tủ giầy gỗ óc chó ct413 thu hút

Tủ giầy gỗ óc chó CT413 kiểu dáng mới lạ, bắt mắt. Đáp ứng công năng sử dụng.

Chất liệu

Tủ giầy gỗ óc chó CT413 làm từ gỗ óc chó cao cấp, nhập khẩu Bắc Mỹ. Trong các loại gỗ óc chó thì gỗ óc chó Bắc Mỹ có chất lượng tốt nhất nhờ điều kiện khí hậu và môi trường. Chất gỗ cứng, chắn chắn, có khả năng kháng sâu tự nhiên. Trải qua quá trình tẩm sấy và kiểm định, gỗ đạt được chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế.

Hậu tủ là nơi tiếp xúc với tường ẩm mốc, làm giảm chất lượng sản phẩm. Do đó, các kiến trúc sư của nội thất Cát Tường đã xử lý hậu tủ 2 lớp: Alum và Veneer óc chó để bảo vệ tủ khỏi ẩm mốc.

tủ giầy gỗ óc chó ct413 mới lạ

Tủ giầy gỗ óc chó CT413 thiết kế khá độc đáo và phá cách. Mang đến vẻ đẹp hiện đại, cá tính cho tủ giầy.

Tư vấn | Đặt hàng

Nếu quý khách yêu thích sản phẩm tủ giầy gỗ óc chó CT413 của nội thất Cát Tường. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí.

Nội thất Cát Tường - Mang may mắn đến ngôi nhà bạn!