Tủ giầy gỗ óc chó CT412 độc đáo

Đăng bình luận

Tủ giầy gỗ óc chó CT412

Một món đồ nội thất hiện đại không chỉ cần đáp ứng công năng sử dụng mà còn phải đạt yêu cầu về thẩm mỹ. Thường được đặt ở sảnh hoặc khu vực cửa ra vào, tủ để giầy sẽ tạo ấn tượng đầu tiên khi đến nhà. Tủ giầy gỗ óc chó CT412 là thiết kế mới của nội thất Cát Tường. Kiểu dáng hiện đại, khá mới lạ và độc đáo, các ngăn để giầy dép rộng rãi, giúp nhà cửa luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Mô tả sản phẩm

Kích thước

Kích thước tổng thể và giá của sản phẩm được thể hiện chi tiết dưới bảng sau:

Tủ giầy gỗ óc chó CT412
Kích thước tổng thể

(rộng x sâu x cao)

2250 x 400 x 1200mm
Giá Liên hệ

Lưu ý: Kích thước của tủ có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế

Tủ giầy gỗ óc chó CT412 có cấu tạo khá đặc biệt: 5 ngăn tủ đứng có cánh, 3 ngăn kéo và 2 khoang rộng không có cánh. Cánh tủ Acrylic trắng có độ bóng, dày, khiến sản phẩm nhìn hiện đại và tinh tế hơn.

2 khoang trống được bố trí so-le nhau, tạo điểm nhấn bắt mắt cho tủ để giầy. Tại đây, chúng ta có thể xếp những đôi giầy thường xuyên sử dụng, vừa gọn gàng mà lại không phải mất công mở tủ hàng ngày.

3 ngăn kéo có thể phân chia đựng các vật dụng như: bàn chải, rẻ lau, xi đánh giầy, ô, chìa khóa,... Rất tiện lợi trong việc tìm kiếm và sử dụng.

Các ngăn tủ đứng bố trí các đợt tạo thành hộc để giầy dép. Các hộc tủ này có chiều cao khác nhau, đảm bảo các loại giầy khác nhau được bảo quản hợp lý. Tủ kín bảo vệ giầy dép khỏi bụi bẩn và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tủ giầy gỗ óc chó ct412 hiện đại

Tủ giầy gỗ óc chó CT412 kết hợp khéo léo giữa gỗ óc chó và Acrylic. Tạo nên vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho sản phẩm.

Chất liệu

Sản phẩm được làm từ gỗ óc chó Bắc Mỹ nhập khẩu. Gỗ óc chó sống lâu năm, gỗ cứng và kháng sâu tự nhiên. Gỗ trải qua quá trình tẩm sấy nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất, tủ giầy gỗ óc chó CT412 hạn chế tối đa cong vênh, co ngót và ẩm mốc, chất lượng cao cấp.

tủ giầy gỗ óc chó ct412 độc đáo

Tủ giầy gỗ óc chó CT412 bắt mắt, thuận lợi trong sử dụng

Tư vấn | Đặt hàng

Nếu quý khách yêu thích sản phẩm tủ giầy gỗ óc chó CT412 của nội thất Cát Tường. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí.

>>>>> Xem thêm: Tủ giầy gỗ óc chó CT411 sang trọng

Nội thất Cát Tường - Mang may mắn đến ngôi nhà bạn!