Thiết nội thất chung cư nhỏ đẹp

Đăng bình luận

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ NHỎ ĐẸP.

Hiện nay nhà ở cho người có thu nhập trung bình và thấp ở các đô thị và thành phố lớn là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Diện tích của các căn nhà chung cư đang được chào bán cho người có thu nhập trung bình và thấp thường có diện tích nhỏ và hẹp. Do đó thiết kế nội thất chung cư nhỏ hẹp tạo nên không gian rộng hơn thoáng mát hơn là rất cần thiết.

Chiếc bàn tiếp khách đặt ở trung tâm ngôi nhà có kích thước trung bình, kiểu dáng đơn giản mang lại vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế. Nó được sản xuất từ gỗ công nghiệp cốt MDF chống ẩm bao phủ bên ngoài là lớp melamine tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà mà giá thành lại không quá cao.

Tủ tường được làm kịch trần tăng diện tích sử dụng cho gia chủ. Bề mặt ngoài của tủ thiết kế rất ấn tượng, mỗi cánh có màu sắc khác hẳn nhau. Một cánh màu của gỗ tự nhiên, một cánh màu của hoa lá với hai tông màu chính là màu đen và màu trắng tạo nên cảm giác thật ấn tượng.

Kệ ti vi thiết kế kiểu dáng đơn giản gam màu tươi sáng, có nhiều ngăn để đồ dùng mang lại nhiều tiện ích cho gia chủ.Kệ ti vi kết hợp với tủ treo tường nhỏ để có thể đặt những chai rượu, ly rượu, cốc nước ngọt,...vừa có chức năng trang trí cho căn phòng, vừa mang lại nhiều tiện ích cho gia chủ.

Chiếc giường được làm từ gỗ tự nhiên sồi nga, thiết kế theo phong cách hiện đại, bên dưới chiếc giường còn thiết kế nhiều ngăn để đồ dùng tạo sự hấp dẫn và những công dụng bất ngờ cho gia chủ.Chiếc giường ngoài chức năng để nằm còn có chức năng cất đồ dùng rất phù hợp với thiết kế nội thất chung cư nhỏ hẹp.

Khi trong ngôi nhà của bạn có diện tích khiêm tốn thì nên thiết kế đồ dùng nội thất có nhiều chức năng, tiết kiệm tối đa diện tích trưng bày để tạo không gian rộng cho ngôi nhà.