lessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/style.less Thiết kế nội thất phòng ngủ mới - Đẳng cấp nội thất

Thiết kế nội thất phòng ngủ mới

Đăng bình luận

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MỚI

     Bạn có thể xả stress trong phòng ngủ của mình sau những giờ làm việc mệt mỏi nơi công sở. Mọi mệt mỏi sau một ngày làm việc sẽ xua tan và thay vào đó là cảm giác thư thái, thoải mái trong không gian thiết kế nội thất phòng ngủ mới.

     Chiếc giường ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản các chi tiết rườm rà tạo nên không gian phòng ngủ nhẹ nhàng, tình cảm. Đầu giường được đặt hai chiếc đèn ngủ có ánh sáng màu vàng nhạt tạo nên không gian huyền ảo như ru bạn vào giấc ngủ êm đềm. Bức tranh hoa đào treo đầu giường ngủ có màu sắc hồng và trắng tươi sáng được đặt trên nền màu vàng nhạt như mang mùa xuân đến căn phòng.

    Chiếc tủ áo trong phòng ngủ được sản xuất từ gỗ tự nhiên cao cấp có những đường vân màu vàng tươi sáng, các chi tiết đơn giản tối đa rất thuận tiện khi vệ sinh, lau chùi. Tủ áo thiết kế kịch trần làm tăng diện tích sử dụng cho gia chủ.

    Bàn trang điểm và kệ ti vi được thiết kế liền nhau tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng. Hơn thế nữa bạn có thể nằm dài trên giường thưởng thức những chương trình truyền hình mình yêu thích.

    Còn gì hạnh phúc và vui sướng hơn khi được ngủ trong không gian thiết kế nội thất phòng ngủ mới, có nhiều vẻ đẹp rất lạ và hấp dẫn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ mới 2

Giường ngủ sơn màu đen phối với màu trắng của ga giường tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ mới 3

chiếc ghế tựa màu trắng kiểu dáng hiện đại tạo nên điểm nhấn cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ mới 1

Kệ ti vi trong phòng ngủ thiết kế rất đẹp và hấp dẫn để bạn thoải mái xem các chương trình truyền hình yêu thích.