Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Đăng bình luận

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ĐẸP

Bạn có thể thoải mái thả lỏng mình trong không gian thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp. Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho căn phòng.Mỗi một phòng ngủ được thiết kế có vẻ đẹp rất riêng và cá tính thể hiện tính cách của gia chủ.

Giường ngủ được sản xuất từ gỗ tự nhiên cao cấp là gỗ óc chó hoặc gỗ hương kiểu dáng thanh lịch đơn giản tạo nên vẻ đẹp mảnh mai nhưng chắc chắn, cứng rắn như thử thách cùng với thời gian. Trên đầu giường thiết kế những bức tranh trang trí rất đẹp phù hợp với nội thất của từng căn phòng. Những căn phòng nội thất được làm từ gỗ óc chó tông màu nâu mật ong thì thiết kế bức tranh đầu giường tông màu trắng tươi sáng phối một chút màu  đen ấn tượng tạo nên vẻ đẹp rất tươi mới. Nội thất phòng ngủ đẹp được thiết kế từ gỗ hương có tông màu vàng tươi sáng thì đầu giường được sơn màu đỏ ấn tượng và được trang trí những bức tranh viền màu nâu trầm và bên trong màu vàng nhạt tươi sáng tạo nên một bước đột phá mới trong thiết kế.

Chiếc tủ áo thiết kế kịch trần tạo ra nhiều không gian để bạn thoải mái cất giữ đồ dùng tạm thời không sử dụng nữa một cách gọn gàng, ngăn nắp. Bên trong của tủ được thiết kế rất nhiều ngăn rất thuận tiện khi sử dụng.

Cửa sổ thiết kế trong phòng để không khí bên trong dễ dàng trao đổi với không khí bên ngoài tạo độ thông thoáng dễ chịu. Rèm cửa cũng được thiết kế phù hợp với nội thất trong phòng.

Chăn ga gối đệm được lựa chọn kỹ lưỡng, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, chất liệu và màu sắc phong phú và đa dạng. Kiểu dáng đơn giản thuận tiện khi sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 1

Phòng ngủ được thiết kế với tông màu tươi sáng tạo làm cho không gian phòng thêm thoáng mát.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 2

Tủ áo gỗ óc chó thiết kế kịch trần làm tăng diện tích sử dụng cho gia chủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 3

Nội thất phòng ngủ đẹp được thiết kế rất tinh tế, ngăn nắp và gọn gàng

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 4

Gam màu đỏ ấn tượng thiết kế ở đầu giường tạo nên vẻ đẹp tươi mới cho căn phòng.