lessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/style.less Thiết kế nội thất phòng ngủ đẳng cấp - Đẳng cấp nội thất

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẳng cấp

Đăng bình luận

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ĐẲNG CẤP

    Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng, đẳng cấp mang lại cảm giác thoải mái và nuôi dưỡng cảm xúc, đam mê và sự lãng mạn đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đồ dùng nội thất trong phòng ngủ cao cấp được sản xuất từ gỗ óc chó tự nhiên tạo nên không gian phòng ngủ đẳng cấp.

     Giường ngủ thiết kế kiểu dáng thanh mảnh, 04 chân giường thiết kế không quá cao, được thiết kế vát hình tam giác để khoe vẻ đẹp mê hồn của những vân gỗ tự nhiên. Tab đầu giường thiết kế rất tiện dụng làm tăng diện tích sử dụng cho gia chủ. Bức tranh phong cảnh thiên nhiên đặt đầu giường tạo nên vẻ đẹp tươi vui cho căn phòng. Tủ tường thiết kế không có quá nhiều chi tiết rườm rà để khoe toàn bộ vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Cửa sổ trong phòng ngủ thiết kế rất rộng để không khí ùa vào trong phòng  thoải mái tạo cho bầu không khí trong phòng thông thoáng, trong lành. Bộ bàn ghế sofa được đặt cạnh cửa sổ để cho bạn vừa ngắm cảnh vừa ngồi thưởng thức những ly nước ngọt.

      Hệ thống ánh sáng trong phòng ngủ thiết kế âm trần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Kệ ti vi và gương của bàn phấn được thiết kế liền nhau tạo nên vẻ đẹp rất mới. Bàn trang điểm thiết kế đơn giản, có nhiều ngăn kéo tạo nên nhiều diện tích sử dụng cho gia chủ. Giá sách được thiết kế theo cách hiện đại có rất nhiều ngăn để cho bạn thoải mái để sách vở, tài liệu nghiên cứu học tập.

Cuộc sống của bạn như được thăng hoa khi trong ngôi nhà của bạn thiết kế nội thất phòng ngủ đẳng cấp.

Nội thất phòng ngủ đẳng cấp

Hệ thống đèn ngủ được thiết kế âm trần tạo nên vẻ đẹp sang trọng.

Nội thất phòng ngủ đẳng cấp 4

Bức tranh được đặt đầu giường ngủ màu sắc tươi vui tạo nên vẻ đẹp sống động cho căn phòng.

Nội thất phòng ngủ đẳng cấp 5

Kệ ti vi thiết kế theo phong cách hiện đại tạo nên vẻ đẹp tinh tê.