Thiết kế nội thất phòng khách “cool”

Đăng bình luận

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH MÁT LẠNH VÀO MÙA HÈ

     Để hạ nhiệt mùa hè năm nay các kiến trúc sư công ty TNHH nội thất đẹp Cát Tường đã cho ra đời rất nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách mang lại cảm giác mát lạnh, sảng khoái dài lâu.

   Bộ sofa màu trắng sữa, màu vàng nhạt, màu trắng ánh xanh thiết kế tối giản các chi tiết rườm rà, màu sắc đẹp êm ái, sang trọng mang lại cảm giác mát dịu. Những chiếc gối tựa màu vàng tươi, màu nâu, màu đen mang lại điểm nổi bật cho căn phòng. Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp hiện đại được rất nhiều quý khách hàng thích thú. Chiếc bàn phòng khách thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật tạo nên vẻ đẹp hiện đại. Nhưng cũng có chiếc bàn thiết kế theo hình oval được sản xuất từ kính chịu lực trong suốt tạo nên vẻ đẹp mới lạ.

    Tùy thuộc vào đồ dùng nội thất trong phòng khách mà hệ thống ánh sáng thiết kế cho phù hợp. Hệ thống ánh sáng trong phòng khách được thiết kế âm trần kết hợp với đèn chùm tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

     Kệ ti vi thiết kế đơn giản có nhiều ngăn tạo nên nhiều tiện ích cho gia chủ. Chậu cây xanh đặt trong phòng bếp tạo cho không gian trong phòng đẹp tự nhiên, không khí giàu oxy thoáng mát.

      Rèm cửa trong phòng khách thiết kế mềm mại tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, tình cảm. Kiểu cách và màu sắc của rèm cửa thiết kế phù hợp với nội thất phòng khách.

     Mùa hè năm nay bạn sẽ có cảm giác mát lạnh khi trong ngôi nhà của mình thiết kế nội thất phòng khách rất "cool".