Thiết kế nội thất phòng bếp sang trọng

Đăng bình luận

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP SÁNG TẠO, SANG TRỌNG.

      Cuộc sống của bạn và các thành viên trong gia đình sẽ nhiều niềm vui và tiếng cười hơn khi cả gia đình quây quần cùng nhau xung quanh bữa cơm thân mật. Để tạo nên một không gian đó đòi hỏi kiến trúc sư thiết kế nội thất phòng bếp sang trọng đầy sáng tạo.

     Bàn ăn là đồ dùng nội thất không thể thiếu được trong không gian phòng bếp. Ngoài chức năng nguyên thủy của nó là nơi cả gia đình sum họp quanh mâm cơm, nó còn làm tăng thêm vẻ đẹp trong không gian phòng bếp. Kiểu dáng và mẫu mã của bộ bàn ăn rất phong phú và đa dạng. Có những kiểu bàn ăn hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn. Tùy thuộc vào diện tích và vị trí phòng bếp nhà bạn để lựa chọn bàn ăn cho phù hợp. Kiểu dáng của bộ bàn ăn rất khác nhau tạo nên vẻ đẹp rất riêng và đầy cá tính. Những chiếc bàn ăn hình vuông hoặc hình chữ nhật tạo nên vẻ đẹp chắc chắn thể hiện tính cách thẳng thắn, trung thực của gia chủ. Còn những bộ bàn ăn hình tròn thể hiện vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng tạo nên không khí gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

      Hệ thống ánh sáng trong phòng bếp thiết kế cũng rất khác nhau tạo nên vẻ đẹp cá tính. Ngoài hệ thống đèn thiết kế âm trần còn được thiết kế đèn chùm tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Ánh sáng trong phòng ăn cũng có màu sắc rất đa dạng, phong phú. Có ánh sáng trắng, có ánh sáng trắng ánh xanh, có ánh sáng vàng tất cả tạo nên không gian phòng bếp rất đẹp và sang trọng.