Thiết kế nội thất nhà phố 2

Đăng bình luận

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ 2

   Nhà phố thường có mặt tiền hẹp, chiều sâu lớn. Vì thế khi thiết kế nội thất nhà phố phải tạo ra được không gian rộng hơn, thoáng mát hơn.

   Các đồ nội thất trong phòng khách được sản xuất từ gỗ tự nhiên cao cấp có gam màu nâu sẫm kết hợp với màu sáng của tường và sàn nhà tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho căn phòng. Bộ bàn ghế phòng khách thiết kế kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng thanh lịch, đơn giản kết hợp với bộ đệm màu cam tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho căn phòng. Những chậu cây xanh đặt trong phòng khách tạo cho bầu không khí trong phòng thêm giàu oxy tạo nên cảm giác dễ chịu và thoải mái. Kệ ti vi thiết kế mang vẻ đẹp bán cổ điển và tiện ích. Những bức tranh trang trí trong phòng khách thể hiện tình yêu nghệ thuật của gia chủ.

   Giường ngủ được sản xuất từ gỗ óc chó tự nhiên cao cấp tạo nên vẻ đẹp sang trọng trong căn phòng. Đầu giường được thiết kế thêm những chiếc tủ nhỏ để đặt đèn ngủ và có các ngăn kéo để đựng các đồ dùng cá nhân. Hệ thống ánh sáng trong phòng ngủ được thiết kế tạo nên vẻ đẹp huyền ảo đến không ngờ.

   Nếu như ánh sáng trong phòng ngủ đẹp huyền ảo thì ánh sáng trong phòng ăn lại sáng trắng tạo không gian tươi mới cho cả căn phòng. Bộ bàn ghế ăn thiết kế với tông màu sáng tinh khiết, đường nét kiểu dáng thanh mảnh tạo nên vẻ đẹp rất hiện đại và thanh cao. Hệ thống cửa sổ thiết kế ở phòng ăn tạo độ thông thoáng cho cả căn phòng.

    Thiết kế nội thất nhà phố 2 sẽ làm hài lòng và chiếm được nhiều tình cảm của nhiều khách hàng .

Thiết kế nội thất nhà phố 2

Nội thất phòng khách thiết kế với tông màu nóng phối hợp với sàn nhà và tường màu trắng tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất nhà phố 2

Hệ thống ánh sáng trong phòng ngủ tạo nên vẻ đẹp đến bất ngờ.

Thiết kế nội thất nhà phố 2

Bàn ăn được thiết kế kiểu dáng đơn giản, thanh mảnh tạo nên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.

Thiết kế nội thất nhà phố 2

Nhà vệ sinh thiết kế theo phong cách hiện đại mang lại nhiều tiện lợi cho gia chủ.