Thiết kế nội thất chung cư VP6 Linh Đàm 1

Đăng bình luận

Thiết kế nội thất chung cư VP6 Linh Đàm trên chất liệu gỗ óc chó.

- Mẫu thiết kế được Công ty thiết kế hoàn toàn dựa trên mặt bằng thực tế của căn hộ xx34 VP6 Linh Đàm.

- Với yêu cầu của chủ nhà là thiết kế dựa trên chất liệu gỗ óc chó và kiểu dáng dựa vào 1 số hình ảnh mà khách hàng lựa chọn để gửi qua công ty. Đội ngũ thiết kế đã thiết kế nên một không gian mà chủ nhà rất hài lòng.

- Phòng bếp với hệ tủ bếp chạy dài 3600 mm kết hợp với hộc để tủ lạnh thành 1 thể thống nhất. Tủ bếp còn được thiết kế với đầy đủ các tiện nghi hiện đại như giá bát, giá dao thớt, giá xoong nồi, chỗ để lò vi sóng, để thùng gạo, để thùng rác ...

-Phòng khách được thiết kế với mẫu bàn ghế góc phòng khách trên chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với đệm nỉ cao cấp. Kệ tivi được thiết kế với kệ dưới liền với kệ trang trí trên.

-Phòng ngủ chính vì diện tích nhỏ nên chỉ có thể làm giường 1600 mm. Tủ áo được thiết kế kịch trần với nhiều ngăn có để đồ. bạn có thể tha hồ đựng quần áo. Phòng ngủ còn có thêm kệ tivi và bàn trang điểm cho người vợ thân yêu.

-Phòng ngủ trẻ với giường ngủ 18mm và tủ áo kịch trần. Phòng còn có thêm hệ bàn học kết hợp với giá sách với kích thước chuẩn đảm bảo để trẻ ngồi thoải mái nhất trong quá trình ngồi học.

-Nếu bạn mới mua một căn hộ ở VP6 Linh Đàn cần tư vấn và thiết kế nội thất Hãy liên hệ với Cát Tường để được tư vấn thiết kế cũng như sản xuất.