Bàn ghế Sofa gỗ óc chó BG727

2 Bình luận

 1. Hải

  Bộ này dài 4m nhưng mình muốn làm dài 3.6 m và không cần đôn ngồi thì giá thế nào nhỉ. Vẩn chuyển đến Quảng ninh là chi phí hết bao nhiêu

  • Cát Tường

   Chào A Hải với những yêu cầu của A thì giá sẽ còn 64 triệu. Đang có khuyễn mãi giảm 10% là còn 57.6 triệu A Hải nha. Vận chuyển về quả ninh thì còn tùy từng chỗ nhưng sẽ mất khoảng 3.5 triệu vận chuyển bên E sẽ chị 50% số tiền đó A nha.

 2. Xin giới thiệu sản phẩm sofa gỗ óc chó Bg727 | tủ bếp tủ áo, tranh thêu tay-Tin tức về nội thất đẹp

  […] có ý định chọn mua bàn ghế từ loại gỗ này thì có thể tham khảo sản phẩm sofa gỗ óc chó BG727 mà Cát Tường muốn giới thiệu dưới […]

Đăng bình luận

Sofa gỗ óc chó BG727

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ai cũng mong muốn trang trí cho không gian sống của mình thật đẹp, ấn tượng và tạo được sự cuốn hút với mọi người. Dù diện tích phòng khách rộng hay nhỏ thì chỉ cần đầu tư một chút về nội thất, cách bài trí khoa học, khéo léo là gia đình bạn đã sở hữu một không gian tuyệt đẹp như mong muốn. Và sản phẩm từ nội thất gỗ óc chó sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Những phòng khách có diện tích dài về chiều sâu và hẹp về chiều rộng quả thực rất khó khăn trong việc lựa chọn bàn ghế gỗ phòng khách. Cùng tham khảo mẫu sofa gỗ óc chó BG727 để giải quyết băn khoăn này nhé.

Bộ sofa gỗ óc chó BG727 bao gồm một băng ghế dài, có thể ngồi được từ 3-4 người và đặt sát tường để tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, bộ sofa gỗ óc chó còn có thêm 2 ghế đơn nhỏ kê hai bên để dung hòa không gian. Nếu như những phòng khách rộng có thể lựa chọn bộ bàn ghế gỗ óc chó BG728 để bài trí thì phòng khách có diện tích nhỏ hơn nên tham khảo mẫu sofa gỗ óc chó BG727.

Bộ sofa gỗ óc chó này có kích thước tổng thể là 4000 x 16000 x 650 mm.

Ngoài ra, Nội thất Đẹp Cát Tường còn giới thiệu đến bạn cùng gia đình nhiều mẫu sofa gỗ óc chó đẹp khác để mọi người cùng tham khảo.

Chúc bạn và gia đình có những phút giây thoải mái khi đồng hành cùng chúng tôi!