Phòng ngủ sang trọng, lung linh

Đăng bình luận

KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ SANG TRỌNG, LUNG LINH.

     Sau một ngày làm việc bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn, lấy lại tinh thần thoải mái để bắt đầu cho ngày làm việc mới trong không gian phòng ngủ sang trọng, lung linh. Hệ thống ánh sáng trong phòng ngủ được thiết kế âm trần với gam màu vàng trắng chiếu thẳng xuống những vân gỗ màu nâu mật ong tạo nên không gian thật lộng lẫy .

   Giường ngủ được sản xuất từ gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, đầu giường trạm trổ hình quả trám được phủ lớp sơn bóng làm nổi bật lên những vân gỗ tự nhiên tuyệt đẹp. Hình ảnh của những quả trám phản chiếu ánh sáng đèn âm trần tạo nên không gian phòng ngủ lung linh, sang trọng điểm tô bởi những bình hoa và bức tranh phong cảnh càng làm nổi bật cho căn phòng. Chiếc ga giường và chăn mỏng mùa thu được thiết kế với tông màu trắng sữa càng làm tôn thêm vẻ đẹp đẳng cấp của căn phòng.

    Phòng ngủ của bé thiết kế có điểm nhấn là tông màu hồng tươi vui tạo nên vẻ đẹp trẻ trung, ngây thơ của bé.

    Chiếc bàn trang điểm thiết kế rất hiện đại, gương của bàn phấn thiết kế hình chữ nhật thể hiện tính cách mạnh mẽ, ngay thẳng của gia chủ.

     Bức tường đối diện với giường ngủ được làm từ gỗ óc chó tự nhiên có những vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Đặt trên bức tường đó là chiếc kệ ti vi thiết kế theo phong cách hiện đại, có rất nhiều ngăn và giá để đặt các đồ dùng trang trí tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy trong căn phòng.

    Tủ áo thiết kế trong phòng ngủ được thiết kế kịch trần làm tăng diện tích sử dụng cho gia chủ. Bên trong tủ thiết kế có nhiều ngăn và có khoảng gian treo quần áo rất thuận tiện.

    Bạn sẽ thoải mái tận hưởng cuộc sống tươi đẹp trong không gian phòng ngủ sang trọng, lung linh.

Phòng ngủ sang trọng, lung linh 4

Tủ áo được thiết kế kịch trần tạo làm tăng diện tích sử dụng cho gia chủ.

Phòng ngủ sang trọng, lung linh 2

Hệ thống ánh sáng trong phòng ngủ tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy cho căn phòng.

Phòng ngủ sang trọng, lung linh 1

Giường ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại, được làm từ gỗ óc chó tự nhiên cao cấp mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Phòng ngủ của bé được thiết kế với tông màu hồng nhạt tạo nên vẻ đẹp trẻ trung ngây thơ cho bé.

Phòng ngủ của bé được thiết kế với tông màu hồng nhạt tạo nên vẻ đẹp trẻ trung ngây thơ cho bé.