Phòng ngủ đẹp với chiếc giường tròn

Đăng bình luận

KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ ĐẸP VỚI CHIẾC GIƯỜNG TRÒN

    Bạn chắc chắn sẽ có cảm giác mới lạ, hào hứng, phấn chấn khi được ngắm nhìn chiếc giường tròn trong không gian phòng ngủ lãng mạn.

    Thông thường giường ngủ được thiết kế hình chữ nhật nhưng cùng với sự vận động của cuộc sống thì khi thiết kế giường ngủ có sự thay đổi để phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đó chính là lý do vì sao chiếc giường ngủ hình tròn ra đời. Kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu của chiếc giường tròn cũng rất đa dạng và phong phú.

     Có những chiếc giường tròn được cấu tạo từ hai khối hình tròn, một khối hình tròn nhỏ phía dưới có tác dụng như chân giường và bên trên là khối hình tròn to hơn có tác dụng như thành giường. Nhưng cũng có mẫu giường tròn được thiết kế nguyên một khối hình tròn tạo nên vẻ đẹp hiện đại. Giường ngủ hình tròn được sản xuất từ gỗ công nghiệp cao cấp hoặc gỗ tự nhiên. Với giường ngủ gỗ công nghiệp bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc khác nhau phù hợp với sở thích của mình và phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ. Còn giường ngủ gỗ tự nhiên thì được xử lý tẩm sấy  rất kỹ chống mối mọt trước khi đưa vào sản xuất. Gỗ tự nhiên được phủ một lớp sơn bóng trong suốt để làm nổi vẻ đẹp của những vân gỗ tự nhiên và làm tăng độ bền cho sản phẩm.

      Chiếc giường tròn trong không gian phòng ngủ phù hợp với những bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo, yêu thích những nét mới. Nó thể hiện sự năng động, không ngừng học hỏi để chinh phục những điều mới lạ của tuổi trẻ.

      Để bạn và người thân sở hữu chiếc giường tròn đẹp ấn tượng này hãy liên hệ với công ty TNHH nội thất đẹp Cát Tường để được tư vấn miễn phí.