Nội thất phòng khách đẹp, sang trọng

Đăng bình luận

NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐẸP, SANG TRỌNG

    Bạn sẽ tự tin và thật vui vẻ mời bạn bè và người thân đến nhà chơi khi trong ngôi nhà của mình thiết kế nội thất phòng khách đẹp, sang trọng. Mỗi một phòng khách được thiết kế nội thất có vẻ đẹp rất riêng và cá tính thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

     Kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc thiết kế  bộ bàn ghế phòng khách rất đa dạng và phong phú. Bộ bàn ghế phòng khách BG 724 và BG 722 được sản xuất trên chất liệu gỗ óc chó tự nhiên kiểu dáng mới đang rất "hot" trong thị trường nội thất năm nay. Sau chiếc ghế sofa dài thiết kế có rất nhiều diện tích để đồ dùng như: sách, vở, báo,....Phần đệm của ghế sofa được làm giả da màu đen kết hợp với màu nâu của gỗ óc chó tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. chiếc bàn được thiết kế giản dị, mộc mạc thể hiện tính cách chân thành của gia chủ.

    Phong cách khác hẳn với hai bộ bàn ghế gỗ, bộ bàn ghế sofa tông màu sáng trắng. Chiếc ghế sofa dài có đường cong mềm mại tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, tình cảm và không gian mát mẻ của căn phòng. Còn bộ bàn ghế sofa màu ghi sẫm thiết kế toát lên vẻ đẹp nhã nhặn thể hiện vẻ đẹp kín đáo và có chiều sâu.

    Không khí chào đón khách đến chơi nhà sẽ thân mật hơn khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp, sang trọng.

Nội thất phòng khách đẹp sang trọng 4

Hệ thống ánh sáng trong phòng khách được thiết kế âm trần tạo nên vẻ đẹp tươi sáng.

Nội thất phòng khách đẹp, sang trọng 3

Trang trí nội thất chung cư phòng khách tone màu trắng

 

Nội thất phòng khách đẹp sang trọng 1

Bộ bàn ghế sofa óc chó thiết kế theo phong cách hiện đại kiểu dáng thanh lịch sang trọng làm hút hồn những người yêu nội thất.

Nội thất phòng khách sang trọng 2.

Những chiếc đệm ở bộ bàn ghế màu ghi sáng mang đến vẻ đẹp mới lạ và hấp dẫn.

Nội thất phòng khách đẹp sang trọng 1

Bộ bàn ghế sofa óc chó thiết kế theo phong cách hiện đại kiểu dáng thanh lịch sang trọng làm hút hồn những người yêu nội thất.