Nội thất nhà phố sang trọng

Đăng bình luận

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ SANG TRỌNG

Với quỹ đất ngày càng eo hẹp thì nhà phố càng xuất hiện nhiều ở các thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư. Nhà phố chiều rộng thường hẹp, chiều dài lớn nên việc thiết kế nội thất nhà phố sang trọng sao cho làm tăng không gian chiều rộng là vấn đề không hề đơn giản.

Đồ dùng nội thất nhà phố sang trọng được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng đơn giản màu sắc tươi sáng, trẻ trung phù hợp với xu thế thiết kế nội thất năm nay.

Bộ bàn ghế phòng khách thiết kế kiểu dáng đơn giản gồm 01 bàn, 01 ghế sofa dài và 01 ghế sofa đơn tạo nên vẻ đẹp hiện đại, tinh tế. Chiếc ghế sofa dài được làm từ đệm mút cao cấp bao phủ lớp nỉ màu trắng tạo nên vẻ đẹp êm đềm và tinh khiết. Bạn có thể thoải mái tiếp khách hoặc xem ti vi trên chiếc ghế sofa này. Mặt bàn được sản xuất từ kính chịu lực tạo nên vẻ đẹp sang trọng.

Phòng ngủ được thiết kế nội thất thật đẹp và hợp lý. Giường ngủ được thiết kế từ gỗ tự nhiên xoan đào tông màu tươi sáng. Đầu giường ngủ được thiết kế thật nhiều ngăn kéo dùng để cất trữ đồ dùng và trên mặt của ngăn kéo là giá để những vật dụng trang trí thật đẹp và tiện dụng.

Kệ ti vi được thiết kế với tông màu trắng là tông màu chủ đạo phù hợp với màu của tường tạo cho không gian căn phòng thêm rộng và thoáng mát. Kệ ti vi cũng được thiết kế có rất nhiều ngăn để đồ dùng làm cho không gian căn phòng thêm ngăn nắp và gọn gàng.

Nội thất nhà phố sang trọng được thiết kế phòng ăn thật đẹp và tinh tế. Bộ bàn ghế ăn kiểu dáng thanh lịch tông màu trắng tinh khiết kết hợp với ánh sáng trắng của hệ thống đèn điện càng làm cho không gian căn phòng thêm tươi tắn.

Bạn muốn thiết kế nội thất nhà phố sang trọng hãy liên lạc với nội thất đẹp Cát Tường để được tư vấn  miễn phí.

Nội thất đẹp Cát Tường mang may mắn đến ngôi nhà của bạn!