Nội thất nhà phố hiện đại

Đăng bình luận

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Nội thất nhà phố hiện đại thiết kế thật đẹp mà giản dị, sang trọng mà tình cảm. Đồ dùng nội thất được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, bài trí sắp xếp thật ngăn nắp tiện dụng đem lại sự thoải mái và hài lòng cho gia chủ.

Bộ bàn ghế phòng khách được sản xuất từ gỗ tự nhiên xoan đào màu sắc tươi sáng  trẻ trung tạo cho không gian phòng khách vẻ đẹp năng động, tinh tế.Bộ bàn ghế gồm có: 01 chiếc bàn thiết kế theo hình vuông bên dưới có ngăn để đồ dùng tiết kiệm diện tích tối đa cho nội thất nhà phố hiện đại, 01 ghế sofa dài, 01 ghế đơn và 01 ghế đôn.Kiểu dáng bộ bàn ghế thanh mảnh mang đậm chất hiện đại.

Kệ ti vi và tủ tường cũng được làm cùng chất liệu gỗ của bộ bàn ghế phòng khách mang lại vẻ đẹp đồng bộ và thống nhất. Tủ sách được đặt giữa nhà vừa là tủ để chứa đựng đồ dùng đồng thời là vách ngăn tạo không gian riêng cho phòng khách. Kệ ti vi thiết kế thật rộng và có nhiều ngăn làm tăng diện tích sử dụng cho gia chủ.

Đồ dùng nội thất trong phòng bếp được thiết kế âm tường tạo nên sự ngăn nắp, gọn gàng và tiện dụng cho gia chủ. Tủ bếp thiết kế kiểu dáng đơn giản, đường nét tinh xảo. Màu ánh sáng chủ đạo trong phòng bếp là màu vàng tươi chiếu thẳng xuống mặt bàn tạo điều kiện thuận lợi cho các chị em nấu những món ăn ngon cho gia đình và người thân. Những chiếc ghế ăn màu vàng tươi càng làm cho không gian phòng ăn thêm ấn tượng.

Bàn làm việc trong nội thất nhà phố hiện đại được làm từ gỗ công nghiệp cốt MDF chống ẩm bao phủ bên ngoài là lớp melamine có màu sắc giống gỗ tự nhiên làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho không gian làm việc. Đặc biệt là chiếc kế được thiết kế trông rất mảnh mai nhưng vẫn thể hiện được sự rắn rỏi và đanh thép của nó.

Hãy liên lạc với nội thất đẹp Cát Tường để được tư vấn thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

Nội thất đẹp Cát Tường mang may mắn đến ngôi nhà của bạn!