Mẫu kệ ti vi đẹp nhất

Đăng bình luận

MẪU KỆ TI VI ĐẸP NHẤT.

      Kệ ti vi là đồ dùng nội thất không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà.Đây là nơi chúng ta đặt các thiết bị truyền hình vì thế khi thiết kế một chiếc kệ ti vi phải phù hợp với không gian nội thất và làm tăng thêm vẻ cuốn hút, sang trọng.

Hiện nay kệ ti vi thiết kế tự do với phong cách hiện đại, phóng khoáng kết hợp với đường nét tinh tế mà vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng trong từng phong cách. Mẫu kệ ti vi đẹp nhất hội tụ đủ 3 yếu tố sau:

-Thứ nhất là kiểu dáng ti vi.

-Thứ hai là màu sắc của kệ ti vi.

-Thứ ba là chất liệu của kệ ti vi.

a)Kiểu dáng của kệ ti vi: Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ti vi được thiết kế đa dạng với nhiều kích cỡ dày, mỏng, to nhỏ khác nhau. Tùy thuộc vào từng không gian mà nhà thiết kế tạo ra những chiếc kệ ti vi cho phù hợp. Xu hướng thiết kế kệ ti vi năm nay là "đơn giản mà hiệu quả". vì thế những mẫu kệ ti vi đẹp nhất được thiết kế kiểu dáng đơn giản luôn được nhiều người ưa thích. Với những không gian nhỏ, hẹp thì kệ ti vi thiết kế không tốn quá nhiều diện tích nhưng nó vẫn toát lên vẻ đẹp gọn gàng tự nhiên. Còn với không gian rộng thì có nhiều kiểu thiết kế kệ ti vi kết hợp cùng với giá để sách luôn.

b)Màu sắc của kệ ti vi: Màu sắc của kệ ti vi thiết kế phù hợp với tông màu của tường, của bàn ghế phòng khách của sàn nhà và các đồ dùng  nội thất khác tạo nên vẻ đẹp đồng bộ và mới lạ. Đôi khi màu của kệ ti vi cũng khác biệt hẳn so với các đồ dùng nội thất khác để tạo nên vẻ đẹp độc đáo, cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ.

c) Chất liệu của kệ ti vi: Những mẫu kệ ti vi đẹp nhất được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chất liệu chủ chốt vẫn là gỗ.Hiện nay có 2 loại gỗ là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên sản xuất chủ yếu là gỗ sồi nga, sồi mỹ, gỗ xoan đào, gỗ gụ, gỗ hương và gỗ óc chó. Còn gỗ công nghiệp gồm có loại gỗ có cốt MDF thường, MDF chống ẩm, ván dăm,... được phủ bên ngoài lớp melamine, hoặc laminate, hoặc acrylic. Tùy thuộc vào các điều kiện khác nhau mà các kiến trúc sư sẽ thiết kế cho bạn những mẫu kệ ti vi cho phù hợp.

Hãy liên hệ với nội thất đẹp Cát Tường để được tư vấn nội thất miễn phí.

Nội thất đẹp Cát Tường mang may mắn đến gia đình bạn!