Các mẫu giường ngủ đẹp, sang trọng

Đăng bình luận

CÁC MẪU GIƯỜNG NGỦ ĐẸP, SANG TRỌNG

     Giường ngủ là đồ dùng nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Nó không những là nơi để bạn nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng trong không gian phòng ngủ. Trong lịch sử giường được đặt dưới mặt đất, bên trên có thể được đặt các chất liệu tự nhiên như gỗ rơm hay cỏ. Sau này giường được nâng lên cao không tiếp xúc với mặt đất để tránh ẩm, bẩn và côn trùng. Giờ đây giường ngủ không ngừng được cải tiến để mang lại cho người tiêu dùng những cảm giác thoải mái nhất khi ngủ. Ngày trước giường ngủ được thiết kế dạng chân khá cao để  mọi người có thể ngồi và nghỉ ngơi thoải mái. Ngày nay phòng ngủ thường được thiết kế ở tầng cao thoáng mát sạch sẽ do đó giường ngủ giường ngủ được thiết kế  thấp để có thể đặt lên trên đệm mút hoặc đệm bông. Cấu trúc của các loại đệm này giúp người nằm cảm thấy thoải mái, êm ái tránh được các bệnh đau lưng, thoái hóa cột sống.

    Tùy thuộc vào kích thước của giường có thể lựa chọn đệm tương ứng từ kích thước, chiều dài, độ dày mỏng cho đến chất liệu của đệm. Sau đó bạn có thể trải một tấm ga bao phủ toàn bộ đệm và thành giường.

   Các mẫu giường ngủ đẹp, sang trọng được sản xuất từ gỗ tự nhiên cao cấp. Tùy thuộc vào diện tích phòng ngủ mà thiết kế các mẫu giường cho phù hợp. Đầu giường thiết kế thêm các kệ, ngăn kéo để đặt đèn ngủ và cất các đồ dùng không cần sử dụng nữa tạo nên độ ngăn nắp, gọn gàng cho căn phòng.

   Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trong phòng ngủ của mình có mẫu giường ngủ đẹp, sang trọng để khi bạn nằm cảm thấy dễ chịu và tràn đầy sức sống sau một giấc ngủ dài.

 

Các mẫu giường ngủ đẹp, sang trọng 01

Giường ngủ gỗ óc chó cao cấp thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với ga màu trắng phối với rèm cửa và chăn màu tím tươi sáng tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp cho căn phòng

các mẫu giường ngủ đẹp, sang trọng..

Giường ngủ thiết kế kiểu dáng đơn giản không có chân giường đang là xu hướng thiết kế phổ biến trong những năm gần đây.

các mẫu giường ngủ đẹp, sang trọng-3

Giường ngủ gỗ óc chó cao cấp theo phong cách hiện đại tạo nên vẻ đẹp rất mới cho căn phòng.

Các mẫu giường ngủ đẹp, sang trọng-4

Phòng ngủ được thiết kế thật đẹp và đẳng cấp