Không gian phòng khách mới

Đăng bình luận

KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH MỚI

       Chào đón mùa hè năm 2015 công ty TNHH nội thất đẹp Cát Tường vừa cho ra đời những mẫu nội thất phòng khách mới nhất mang vẻ đẹp rất riêng và độc đáo.

       Mỗi một mẫu thiết kế tạo nên không gian phòng khách mới hấp dẫn, cuốn hút đến lạ lùng. Tùy thuộc vào từng diện tích phòng khách mà các nhà tạo mẫu thiết kế nội thất phòng khách khác nhau để phù hợp với không gian của từng ngôi nhà và thể hiện được tính cách của gia chủ. Nhưng để bắt nhịp với cuộc sống công nghiệp thì tất cả các đồ nội thất phòng khách được thiết kế năm nay đều có mẫu mã đơn giản tạo nên vẻ đẹp hiện đại và thuận tiện khi dọn dẹp vệ sinh.

       Tất cả các đồ dùng nội thất trong phòng khách được thiết kế phù hợp với nhau về phong cách thiết kế và nguyên liệu phụ liệu tạo nên vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp.

      Bàn ghế phòng khách được thiết kế kiểu dáng phong phú, mẫu mã đa dạng trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sofa da, sofa nỉ tạo nên vẻ đẹp thật phong phú và hấp dẫn.

       Hệ thống ánh sáng trong phòng khách được thiết kế âm trần làm tăng thêm vẻ đẹp các đồ dùng nội thất trong phòng khách.

       Rèm cửa cũng là một phần nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách mới. Hệ thống rèm cửa cũng phù hợp với tông màu của các đồ dùng nội thất khách trong phòng như bàn ghế, kệ ti vi.

     Bạn có muốn không gian phòng khách mới nhà mình có vẻ đẹp hấp dẫn, lạ mắt không? Xin hãy gọi liên lạc với công ty TNHH nội thất đẹp Cát Tường để được tư vấn nội thất miễn phí nhé.