lessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/style.less Kệ tivi gỗ óc chó KTV603 - Đẳng cấp nội thất

Kệ tivi gỗ óc chó KTV603

Đăng bình luận

Kệ tivi gỗ óc chó KTV603 cao cấp

Phòng khách nhà bạn có diện tích tương đối rộng và dài về chiều sâu? Bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế kệ tivi đẹp sao cho phù hợp với không gian đó nhà mình.

Cùng tham khảo mẫu kệ tivi gỗ óc chó KTV603 mà Cát Tường chia sẻ dưới đây nhé.

Mẫu kệ tivi KTV603 dành cho phòng khách của chung cư cao cấp và của những căn biệt thự sang trọng. Với một tủ dài nằm ngang, bạn có thể trưng bày rất nhiều món đồ trang trí cho phòng khách lộng lẫy hơn. Đặc biệt, kệ tivi được đặt trong không gian của những sản phẩm nội thất gỗ óc chó sẽ làm nổi bật phong cách và cá tính của chủ nhân.

Kích thước  Dài x Rộng x Cao (mm)
Kệ tivi 2200 x 400 x 420
Kệ tivi được làm bằng 100% gỗ óc chó nhập khẩu. Toàn bộ phụ kiện ray trượt dùng của Blum

-Sản phẩm Kệ tivi gỗ óc chó KTV603 được bảo hành 10 năm. Sau thời gian bảo hành 10 năm Cát Tường sẽ bảo trì sơn lại toàn bộ kệ tivi miễn phí cho quý khách hàng.

Mẫu kệ tivi đẹp khác mà bạn có thể tham khảo.

Chúc bạn và gia đình có những phút giây thoải mái khi đồng hành cùng Cát Tường!