lessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/style.less Kệ tivi gỗ óc chó DC203 - Đẳng cấp nội thất

Kệ tivi gỗ óc chó DC203

1 Bình luận

  1. Nguyễn Văn Đô

    cho mình xin thông tin của bộ sản phẩm này được không ạ kích thước và giá cả

Đăng bình luận

Kệ tivi gỗ óc chó DC203

Thiết kế kệ tivi gỗ óc chó DC203 có kiểu dáng hiện đại, phong cách mới lạ vừa sang trọng vừa tiện nghi thích hợp cho mọi không gian phòng khách.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, kệ tivi gỗ óc chó là món đồ nội thất không thể thiếu cho mỗi phòng khách. Kệ tivi thường gắn liền với bộ bàn ghế gỗ óc chó và có thiết kế hiện đại, đơn giản và đảm bảo được tính công năng.

Mẫu kệ tivi gỗ óc chó DC203

Đây là mẫu kệ tivi được Cát Tường thiết kế trong thời gian gần đây. Vì xu hướng mua nội thất gỗ óc chó ngày càng tăng nên mẫu kệ tivi này chắc chắn sẽ nhận được nhiều khen ngpji và hài lòng của khách hàng.

Kệ tivi gỗ óc chó đẹp DC203

Kệ tivi gỗ óc chó DC203 đầy sáng tạo

Kích thước của mẫu kệ tivi gỗ óc chó đẹp DC203

Kích thước tổng thể: 2200 x 460 x 480 (mm)

Quý khách hàng có thể thay đổi kích thước về chiều dài, rộng hay chiều cao của kệ tivi để phù hợp với không gian phòng khách nhà mình.

Kệ tivi gỗ óc chó đẹp DC203

Mẫu kệ tivi gỗ óc chó DC203 có kiểu dáng hiện đại

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0936.006.248 để đặt thiết kế và mua kệ tivi gỗ óc chó cho nhà mình ngay ngày hôm nay.

Cát Tường mang may mắn đến ngôi nhà bạn!