Bàn trang điểm gỗ óc chó CT301A

Đăng bình luận

Bàn trang điểm gỗ óc chó CT301A

Bàn trang điểm là đồ nội thất cần thiết trong phòng ngủ hiện nay. Tuy nhiên cần phải lựa chọn bàn trang điểm sao cho phù hợp với diện tích và phong cách của phòng ngủ. Bàn trang điểm gỗ óc chó CT301A thiết kế đơn giản, thanh thoát, có khả năng sử dụng linh hoạt, rất thích hợp với phòng ngủ có diện tích khiêm tốn.

Mô tả sản phẩm

Kích thước và giá

Kích thước và giá của sản phẩm được thể hiện chi tiết trong bảng dưới đây:

Bàn trang điểm gỗ óc chó CT301A cao cấp
CT301A  Giá  Kích thước 
Bàn trang điểm      13.800.000 1080 x 450  x 720 mm
Đôn nỉ           800.000
Đôn gỗ ko tựa        1.500.000
Ghế có tựa        2.500.000

Chất liệu

Bàn trang điểm gỗ óc chó CT301A làm từ gỗ óc chó Bắc Mỹ. Loại gỗ này thường được sử dụng để làm nội thất cao cấp bởi chất lượng vượt trội và tính thẩm mỹ của nó. Gỗ được tẩm sấy nghiêm ngặt, hạn chế co ngót, cong vênh và chống mối mọt trong quá trình sử dụng.

Màu gỗ nâu trầm cùng vân gỗ xoáy đẹp mắt, vừa ấm áp, thanh lịch lại vừa sang trọng, thích hợp với nhiều không gian phòng ngủ.

bàn trang điểm gỗ óc chó ct301a sang trọng

Bàn trang điểm gỗ óc chó CT301A thiết kế thanh thoát

Thiết kế sản phẩm

Bàn trang điểm được thiết kế thanh thoát, vừa tiện nghi trong sử dụng vừa nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích phòng. 4 chân nhỏ, thanh nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn cho bàn trang điểm.

Bàn trang điểm gỗ óc chó CT301A được thiết kế 2 ngăn với núm kéo sang trọng. 2 ngăn kéo đựng đồ trang điểm rộng rãi. Gương gấp đảm bảo khả năng sử dụng linh hoạt của bàn trang điểm. Khi cần chỉ cần mở gương lên sử dụng. Khi cần thiết thì đóng lại, biến thành một bàn làm việc nhỏ. Rất thích hợp đối với các căn phòng có diện tích nhỏ.

bàn trang điểm gỗ óc chó ct301a đẹp

Bàn trang điểm gỗ óc chó CT301A thiết kế 2 ngăn rộng rãi. Cất giữ đồ trang điểm gọn gàng và vệ sinh

 

Tư vấn | Đặt hàng

Nếu bạn yêu thích bàn trang điểm gỗ óc chó CT301A của Nội thất Cát Tường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>>>>> Xem thêm: Bàn trang điểm gỗ óc chó CT300A