Bàn ghế phòng khách hấp dẫn

Đăng bình luận

 THIẾT KẾ MẪU BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH HẤP DẪN

    Bộ bàn ghế phòng khách hấp dẫn đẹp tạo cho không gian phòng khách đẹp và hấp dẫn. Bởi vì bàn ghế phòng khách có ảnh hưởng rất lớn đến phong cách thiết kế nội thất phòng khách.

Bộ bàn ghế sofa màu trắng được thiết kế kiểu dáng thanh thoát, đường nét tinh tế tạo cho không gian phòng khách đẹp hiện đại. Chiếc bàn được thiết kế dạng hình vuông, trên mặt bàn được bếp từ âm  để bạn có thể đun những ấm nước thật sôi pha trà tiếp khách. Một không gian tiếp khách tuyệt vời và thân mật khi bạn cùng mọi người tâm sự và thưởng thức những ly trà thơm ngon tinh khiết.

Bộ bàn ghế phòng khách hấp dẫn từ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu đến những phụ kiện nhỏ đi kèm như lọ hoa màu hồng đặt trong không gian màu trắng tinh khiết tạo nên điểm nhấn nổi bật.

Bộ bàn ghế được đặt quay mặt ra phía cửa chính thể hiện tấm lòng hiếu khách của gia chủ đối với bạn bè, người thân. Và khi tiếp khách không bị giật mình khi có người khác bước vào phòng.

Mẫu mã các bộ bàn ghế phòng khách năm nay rất đa dạng và phong phú, mỗi một bộ bàn ghế phòng khách mang một vẻ đẹp rất riêng và độc đáo. Có bộ thì tông màu trắng tinh khiết, có bộ màu vàng nhạt nhẹ nhàng tình cảm, có bộ thì phối hai màu đen và trắng. Tông màu chủ đạo cho bàn ghế phòng khách hấp dẫn năm nay là tông màu tươi sáng mang lại vẻ đẹp dịu dàng tình cảm và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Bạn muốn trong ngôi nhà của mình có bộ bàn ghế phòng khách hấp dẫn hãy gọi điện cho nội thất Cát Tường để được tư vấn nội thất miễn phí.

Nội thất đẹp Cát Tường mang may mắn đến ngôi nhà của bạn!