lessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/style.less Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA625 - Đẳng cấp nội thất

Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA625

Đăng bình luận

Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA625

Nội thất đẹp Cát Tường thiết kế bàn ghế ăn gỗ óc chó BA625 theo phong cách hiện đại, bàn ăn hình tròn, 4 ghế ngồi nhỏ, phù hợp với nhà có diện tích nhỏ.

Với mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó BA625 này, những cặp vợ chồng trẻ hoặc gia đình ít người sẽ có thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà mình. Khác với bàn ăn hình chữ nhật hay hình vuông, bàn ăn gỗ óc chó hình tròn tạo cảm giác gần gũi, tự nhiên và ấm cúng hơn cho các thành viên khi ngồi ăn cơm.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA625

Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA625 hiện đại

Những chiếc ghế ăn gỗ óc chó cũng được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế vừa đơn giản lại vừa độc đáo. Khi không sử dụng, chúng ta có thể kéo ghế ăn vào phía dưới bàn để không gian thêm rộng rãi hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bàn ghế ăn gỗ óc chó BA625 vui lòng liên hệ với Cát Tường để được tư vấn trực tiếp và sản xuất sớm nhất.