lessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/style.less Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA624 - Đẳng cấp nội thất

Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA624

Đăng bình luận

Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA623

Mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó BA624 được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng đơn giản, thích hợp với mọi không gian từ nhà phố, chung cư đến biệt thự.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó đang trở thành xu hướng chính được nhiều gia đình ưa chuộng trong năm nay. Thiết kế bộ bàn ăn BA624 bằng chất liệu gỗ óc chó cao cấp vừa có chất lượng tốt, bền đẹp lại thể hiện sự sang trọng và ấm cúng trong phòng ăn.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA624

Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA624 phong cách hiện đại

Những chiếc ghế ngồi của bàn ghế ăn gỗ óc chó BA624 được kết hợp cùng đệm nỉ màu trắng cả phần ngồi và phần tựa tạo sự êm ái khi sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bàn ghế ăn gỗ óc chó BA624 vui lòng liên hệ với Cát Tường qua Hotline 0936.006.248 để được tư vấn trực tiếp.