lessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/noithatcattu/domains/dangcapnoithat.com/public_html/wp-content/themes/theme53372/style.less Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA619 - Đẳng cấp nội thất

Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA619

4 Bình luận

 1. Huy

  Cho mình báo giá nội thất gỗ óc chó và sồi Mỹ nhé. tks

  cho mình luôn giá Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA619

  • Lụa Vũ

   Em đã gửi mail cho anh rồi ạ.

 2. Thuy

  Cho mình báo giá nội thất gỗ óc chó (chi tiết: tủ quần áo, giường, bộ bàn ăn). Tks

  • Lụa Vũ

   Em đã gửi mail cho chị Thủy rồi ạ.

Đăng bình luận

Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA619

Bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó BA619 là mẫu bàn ghế ăn có kiểu dáng hiện đại, thích hợp với nhiều không gian phòng ăn, chất lượng tốt, sang trọng, đẳng cấp.

Khi lựa chọn bộ bàn ăn cho gia đình mình, chủ nhà thường quan tâm đến chất liệu gỗ, kiểu dáng của bàn ăn và sự tiện dụng của ghế ngồi. Bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó BA619 bao gồm 6 ghế, bàn ăn hình chữ nhật chắc chắn, được làm trên chất liệu gỗ óc chó tự nhiên là gợi ý tuyệt vời cho mọi gia đình.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA619

Bàn ghế ăn gỗ óc chó BA619 hiện đại

Những chiếc ghế ăn gỗ óc chó được bọc đệm nỉ cả phần ngồi và phần tựa sẽ giúp cho người ngồi thấy thoải mái hơn. Màu trắng kết hợp hài hòa với gam màu nâu socola của gỗ óc chó mang lại một không gian ăn uống vừa hiện đại vừa ấm cúng.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bàn ghế ăn gỗ óc chó BA619 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sớm nhất.