Ánh sáng trong nội thất nhà phố

Đăng bình luận

THIẾT KẾ ÁNH SÁNG TRONG NỘI THẤT NHÀ PHỐ

     Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất nói chung và trong thiết kế nội thất nhà phố nói riêng. Sử dụng ánh sáng nhằm hạn chế những nhược điểm trong thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng. Nhà phố thường có mặt tiền hẹp nên ánh sáng trong  nội thất nhà phố thường được thiết kế là ánh sáng trắng để làm tăng không gian chiều rộng của ngôi nhà.

    Ánh sáng trắng làm cho không gian nhà phố như rộng hơn. Phòng khách hệ thống ánh sáng thiết kế chiếu thẳng trực tiếp xuống sàn nhà tạo không gian thoáng mát, sang trọng. Bộ bàn ghế phòng khách có tông màu ghi sáng được ánh sáng chiếu thẳng xuống làm tôn thêm vẻ đẹp đẳng cấp của căn phòng. Những bức tranh nghệ thuật cũng thi nhau khoe sắc đẹp nhẹ nhàng, giản dị dưới ánh sáng sang trọng của hệ thống bóng đèn. Những bông hoa cũng đua nhau nở rộ dưới ánh sáng đèn điện. Tất cả các yếu tố đó đã tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn dưới ánh sáng của đèn. Phòng khách được thiết kế cửa ra vào có kích thước lớn để đón tối đa ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

     Vào buổi sáng sớm ban mai cửa sổ trong phòng ngủ được mở thật rộng để đón ánh nắng buổi sáng và những luồng gió mát ùa vào phòng chào đón một ngày mới bắt đầu. Khi hoàng hôn buông xuống, ánh sáng trong phòng ngủ được thiết kế màu vàng dịu nhẹ như ru bạn vào giấc ngủ thật ngon và sâu.

      Ánh sáng trong phòng bếp được thiết kế chiếu thẳng xuống mặt bếp tạo nguồn cảm hứng bất tận cho các chị em nội trợ nấu những bữa ăn thật ngon và bổ dưỡng.

   Thiết kế ánh sáng trong nội thất nhà phố sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp các đồ dùng nội thất trong ngôi nhà.

.phong-an

Ánh sáng trong nội thất nhà phố 1

Hệ thống ánh sáng trong phòng khách được thiết kế hợp lý tôn thêm vẻ đẹp đồ dùng nội thất trong căn phòng.

Ánh sáng trong thiết kế nội thất nhà phố 2

Phòng ngủ được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên chiếu vào trong căn phòng.

Ánh sáng trong nội thất nhà phố 3

Hệ thống ánh sáng trắng thiết kế trong nhà vệ sinh tạo nên sự sạch sẽ, gọn gàng cho cả căn phòng.